Về Chúng Tôi

HUY HOÀNG GROUP

Công ty TNHH Đầu Tư – Thương Mại & Dịch Vụ Huy Hoàng xin gửi lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn sự quan tâm tin tưởng của quý khách với công ty của chúng tôi.

Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực:

 • Vận chuyển hành khách bằng đường bộ và đường thuỷ.
 • Cho thuê máy móc thiết bị chuyên dụng xây dựng công trình.
 • Cung cấp nhân lực cho các dự án dân dụng và công nghiệp.
 • San lấp, giải phóng mặt bằng thi công xây dựng.
 • Xây dựng các công trình giao thông và công nghiệp.

Công ty TNHH Đầu Tư – Thương Mại & Dịch Vụ Huy Hoàng luôn đột phá trong việc đầu tư mới các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại song song việc xây dựng đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, kiến thức và tràn đầy nhiệt huyết, cam kết mang tới cho khách hàng “CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ HOÀN HẢO”, đây cũng là mục đích cốt lõi tạo nên giá trị trường tồn của công ty.

cho thuê xe cẩu Vũng Tàu - Huy Hoàng Group
Về Chúng Tôi

HUY HOÀNG GROUP

Công ty TNHH Đầu Tư – Thương Mại & Dịch Vụ Huy Hoàng xin gửi lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn sự quan tâm tin tưởng của quý khách với công ty của chúng tôi.

Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực:

 • Vẫn huyển hành khách bằng đường bộ và đường thuỷ.
 • Cung cấp máy móc thiết bị chuyên dụng xây dựng công trình.
 • Cung cấp nhân lực cho các dự án dân dụng và công nghiệp.
 • San lập, giải phóng mặt bằng bà thi công xây dựng.
 • Xây dụng các công trình giao thông và công nghiệp
 • Kinh doanh bất động sản

Công ty TNHH Đầu Tư – Thương Mại & Dịch Vụ Huy Hoàng luôn đột phat trong việc đầu tư mới các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại song song việc xây dụng đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, kiến thức và tràn đầy nhiện huyết, cam kết mang tới cho khách hàng “CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ HOÀN HẢO”, đây cũng là mục đích cốt lõi tạo nên giá trị trường tồn của công ty.

cho thuê xe cẩu Vũng Tàu - Huy Hoàng Group
Chất lượng & Cam kết

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệp và được sự tín nhiệm của các công ty hàng đầu thế giới như: Nacap Asia Pacific, Beauer Việt Nam, Siemens, Penta Ocean, Chec, Linde Gas, Fecon 0 Shanghaiharbour, Menaras Asia, Royal Hasking, Freyssinet, Technip, Venky’s, DKSH, Baker Hughes (GE conpany)…

CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ HOÀN HẢO

TẦM NHÌN

Việt Nam hiện đang trong quá trình hội nhập và phát triển. Xây dựng hạ tầng là công nghiệp chính quyết định tốc độ và định hướng vĩ mô cho nền kinh tế quốc gia.
Huy Hoàng với sự tận tâm nhiệt thành quyết tâm trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực Vận Tải – Nhân Lực – Thiết Bị chuyên dùng xây dựng. Công ty áp dụng thành tựu khoa học hiện đại trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp để đóng một phần nhỏ để hỗ trợ các bước chắc chắn trong quá trình hội nhập

ĐỊNH HƯỚNG

Nhân Lực: là yếu tố quyết định và được coi là trung tâm. Nguồn nhân lực hiện tại được phát triển thông qua các khóa huấn luyện trong nước và quốc tế. Cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho hội nhập, áp dụng thành tựu khoa học vào quản lý và hoạt động hiện đại từ đó năng suất lao động gia tăng và đời sống được cải thiện.
Quy mô sản xuất: Sản xuất được mở rộng bởi thiết bị tiên tiến và cơ sở vật chất song song với bảo vệ môi trường. Thị trường nội địa và hợp tác quốc tế cũng phát triển.
Máy móc, thiết bị, dịch vụ và nhân công sản xuất đa dạng, chất lượng và an toàn máy móc, thiết bị luôn được đầu tư theo thế hệ mới và cải thiện để nắm bắt nhanh và gia tăng uy tín và chất lượng dịch vụ với giá hợp lý.

GIÁ TRỊ

Tất cả từ con người, vì con người – khẳng định thương hiệu HUY HOÀNG
Nếu chúng ta có dự án tốt nhưng chúng ta không có nguồn nhân lực phù hợp thì tốt hơn nên từ bỏ dự án đó.

Kiến Tạo – Kết Nối – Chia Sẻ Giá Trị
Mục tiêu đúng – Thực hiện đúng
Phát triển bền vững, luôn quan tâm môi trường
Rủi ro lớn nhất trong hoạt động là
“không dám chấp nhận rủi ro”