LỢI ÍCH KHI THUÊ THIẾT BỊ XÂY DỰNG

Ngày nay, khi mà ngành công nghiệp xây dựng đang ngày càng chú trọng và trở thành ngành có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế của đất nước, rất nhiều doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu cho hoạt động cụ thể hoặc nhiệm vụ. Chắc chắn lợi ích của việc thuê các thiết bị xây dựng rất lớn nên nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn việc thuê các máy móc thiết bị thay vì sở hữu chúng. Bài viết này sẽ giúp cho quý có cái nhìn rõ ràng hơn vì sao nên thuê các thiết bị xây dựng thay vì mua (đầu tư).

Lợi ích của các doanh nghiệp khi thuê thiết bị xây dựng

Để sở hữu các thiết bị xây dựng nhằm nâng cao năng lực sản xuất bằng việc tăng công suất, tăng hiệu quả lao động và giảm chi phí, để thực hiện điều này, doanh nghiệp cần thiết phải tân trang máy móc, thiết bị hoặc thậm chí đổi mới máy móc để có thể cập nhật những công nghệ mới và tối tân vào trong sản xuất. Đặc biệt các công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng việc đầu tư mua máy móc chiếm chi phí đầu tư rất là lớn. Mua công cụ tiêu chuẩn và máy móc như: Hệ Shoring – Cọc cừ Larsen, thép H, thép I, cần cẩu có nghĩa là chi hàng trăm tỷ đồng. Chưa kể chi phí bảo trì và sửa chữa các thiết bị này cũng không hề nhỏ và một nhà kho lớn để lưu trữ chúng đúng cách.

Vì thế, hiện nay phần lớn các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thầu xây dựng lựa chọn việc đi thuê máy móc, thiết bị, vật tư là cách tiết kiếm chi phí rẻ nhất cho công ty mà có thể sử dụng những công nghệ mới, tối tân vào trong sản xuất. Bằng cách này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một số tiền rất lớn để có thể đầu tư vào các hoạt đông khác của doanh nghiệp họ.

Huy Hoàng limousine cung cấp dịch vụ thiết bị xây dựng cho các dự án

Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Huy Hoàng có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực máy móc xây dựng tại Việt Nam và được công nhận bởi các công ty nổi tiếng trong và ngoài nước như: Nacap Asia Pacific, Bauer Việt Nam, Siemens, Penta Ocean, Chec, Linde Gas, Fecon Sahnghai habour/ Teachnip, Menard Asia, Royal Haskoning, Freyssinet, Venky’s,DKSH,Baker Hughes (Ge Company).

Tham gia những dự án tiêu biểu như:

CẢNG: cảng quốc tế SP-PSA, SITV,SSIT, Gemalink.

CÔNG NGHIỆP-NĂNG LƯỢNG: Đường ống dẫn khí Phú Mỹ-TP-Hồ Chí Minh, LHD Nghi Sơn, Đạm Phú Mỹ.

HẠ TẦNG: Một số nhà cao tầng TP.Hồ Chí Minh LHD Nghi Sơn, Sân Bay Cam Ranh.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

LIÊN HỆ TƯ VẤN: MR TÁM

HOTLINE: 0976490808

ZALO: 0976490808

EMAIL: tam.ha@huyhoang.info.vn

ĐỊA CHỈ: 312 Nguyễn An Ninh, Phường 8, TP.Vũng Tàu